Service

ปัจจุบันบริษัทของเราได้เริ่มนำเข้าวัสดุทนไฟโดยเลือกวัสดุทนไฟกว่า 1000รายการจากบริษัทALLIED ,TOPUNION,ISOWELLและ METAL FILTRATION(UK) ซึ่งบริษัทคัดเลือกวัสดุทนไฟที่เหมาะสมกับการใช้งานละคุ้มค่าเงินโดยทำการบริหารสินค้าคงคลังเพื่อให้เพียงพอต่อการใช้งานของลูกค้าและนำเข้าอุปกรณ์อื่นๆที่เกี่ยวข้องกับงานหลอมโลหะด้วยสินค้าคุณภาพเยี่ยมและราคาที่เหมาะสมกับโรงงาน โดยจะนำความรู้และประสบการณ์ที่มีมาสนับสนุนและให้คำปรึกษากับบริษัทของท่าน โดยบริษัทของท่านจะได้รับสินค้าตามเวลาและคุณภาพตามที่ท่านต้องการ และบริษัทยินดีให้ข้อมูลของผลิตภัณฑ์และการใช้งานเพียงท่านติดต่อกลับมาที่เรา

Slider

สินค้าของ Allied Mineral Products, Inc. ที่นำเข้ามานั้น จัดว่าเป็นบริษัทชั้นนำที่ตอบสนองกับการใช้งานทุกประเภทและทุกชนิดของงานเตาหลอม
โดยผลิตภัณฑ์มีคุณภาพเยี่ยมและมีหลากหลายชนิดให้เลือกใช้ตามความต้องการไม่ว่าจะเป็นกระบวนการ melting, holding, transfer and forming ซึ่งบริษัทมีระบบการผลิตที่ยึดหยุ่นโดยมีโรงงานผลิตกระจายอยู่ทั่วโลก โดยจะมีทีมเทคนิคที่ช่วยสนับสนุนอย่างรวดเร็ว ซึ่งถ้าทางลูกค้ามีแบบเตาเดิมเรายินดีจะออกแบบLINNING โดยใช้ผลิตภัณฑ์ของเราทดแทนของเดิมพร้อมบอกค่าความร้อนที่ผิวนอกให้ได้ และเลือกชนิดปูนตามงบประมาณของท่าน
สินค้าสำหรับงานซ่อมไม่ว่าจะเป็นประเภทฟอตเฟสบอนด์หรือพลาสติกเพื่อช่วยให้งานซ่อมปากเตา,ขอบประตูหรือส่วนที่ปูนหลุดออกมา นั้นซ่อมได้สะดวกไม่ต้องทำแบบเท เพียงแค่ตำตามตำแหน่งที่ต้องการ หรือกาวเซรามิกที่ใช้ซ่อมรางรับน้ำอลูมิเนียม หรืองานซ่อมร้อนที่ซ่อมขนาดเตากำลังร้อนเพียงแค่โรยผงปูน โดยปูนจะเดือดมีลักษณะคล้ายกาวหนืดๆ โดยซึมไปตามร่องที่แตกร้าว รวมถึงสารเคลือบผิวปูนเพือลดการเกิดคอรันดัมและสะดวกในการคลีนนิ่ง
ส่วนสินค้าประเภทอิฐและฉนวนทนไฟต่างๆที่ นำเข้ามานั้นได้รับการยอมรับเนื่องจากได้ใช้งานในกลุ่มบริษัทญี่ปุ่นที่เป็นลูกค้าเรา ซึ่งค่าความร้อนที่ผิวสัมผัสอยู่ในเกณฑ์มาตรฐานที่ยอมรับ อยู่แล้วมั่นใจในคุณภาพของสินค้า และเรายินดีเสนอราคาที่น่าสนใจ

"เราเป็นผู้ให้บริการ ด้านวัสดุทนไฟที่เชี่ยวชาญ ด้วยทีมงานคุณภาพ"

ติดต่อ 02-1708256,60

CONNECT WITH US